• Năm 2017 phong cách sơn tưởng giản dị sẽ trở lên nổi bật

  Hiện nay, có khá nhiều phong cách sơn tường nhà khác nhau, từ cổ điển, ... Bên cạnh đó, giúp các thành viên trong gia đình trở nên sảng khoái và dễ chịu nhất. ...

  Silent Revolution (Tìm về bình yên): Màu trắng bạc và các gam màu trung tính được kết hợp một cách tinh tế và nhã nhặn nhờ một số thay đổi nhỏ trong màu sắc và sắc thái, tạo ra hiệu ứng yên tĩnh và tĩnh mịch. Hiệu ứng này cho phép phô bày các gam trầm của các chất liệu tự nhiên.

  Năm 2017 phong cách sơn tưởng giản dị sẽ trở lên nổi bật

  Urban Folk (Văn hóa dân gian thành thị): Bảng màu ấm nóng và mang cảm giác sôi động của những người ưa thích sự năng động, thân thiện và mạnh mẽ. Bảng màu được lấy cảm hứng từ cách trang trí của nhiều nền văn hóa khác nhau, các màu sắc được ướm lên sự rạng rỡ của búp bê Nga, sự rực rỡ của xứ Xcăng-đi-navi hay sự xa hoa của Ấn Độ, Nam Mỹ và Trung Quốc.

  Năm 2017 phong cách sơn tưởng giản dị sẽ trở lên nổi bật

  Margin of proof (Ranh giới tư duy): Đây là một bảng màu trung tính với các sắc thái thể hiện sự thuần thục, tính chuẩn mực, sử dụng những màu chính như xanh mòng két sáng, hồng đỏ và vàng nâu nhằm bổ sung cho các chất liệu gỗ tối màu, đã cẩm thạch, nút chai và bê tông.

  Năm 2017 phong cách sơn tưởng giản dị sẽ trở lên nổi bật

   

   

  Shojis SƠN CỦA NGƯỜI NHẬT ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

  Ngày đăng: 30-08-2018 704 lượt xem
 •  

  sơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojis