• Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Hiện tại nhãn hàng Shojis Của công ty sơn Shojis sản xuất các loại sơn trang trí, chống thấm, sơn chống cháy, và sơn sàn chất lượng cao cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

  GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

  DỰ ÁN : NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN SHOJIS

  Chủ dự án: Công ty Cổ phần Sơn Shojis

  Tổng vốn đầu tư         : 

  Số vốn cần huy động

  Địa chỉ: 5FL – 3 Châu Long – Ba Đình –  Hà Nội

  Người đại diện: Nguyễn Quốc Tuấn

  Phone/fax: +84 243 885 3838

  Email: contact@shojispaint.com

  Website: http://www.sonshojis.com

  Giấy phép kinh doanh: 0107983320

  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Shojis phấn đấu trở thành một thương hiệu lón tại thị trường Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào trên trường quốc tế.

  Sứ mệnh

  Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  Giới thiệu về dự án

  Công ty Cổ phần Sơn Shojis là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017 với 30% cổ phần từ cổ đông Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, Cổ đông sáng lập tách từ Công ty TNHH Hóa Chất T & T có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực này, nên có thể áp dụng các công nghệ mới đối với sản xuất sơn. Và có những chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn SHOJIS là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Kể từ khi có mặt trên thị trường sản phẩm của Công ty đã được người tiêu dùng biết đến và tin dùng như là một sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

  Với xu hướng toàn cầu hóa, Nhiều nước trên thế giới đã xem bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí để đánh giá sản phẩm, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thế giới sẵn sàng tẩy chay các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nếu trong quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ đó gây hại cho môi trường, cho con người thông qua việc nâng cao nhận thức của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường.  Nhận thức được điều này tại SHOJIS chúng tôi đầu tư về công nghệ, phương thức quản lý và áp dụng các hệ thống quản lý phù hợp để sản xuất các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về luật định và yêu cầu của thị trường về sản phẩm xanh.

  Với điểm khác biệt lớn so với các thương hiệu khác của sơn SHOJIS ngoài những tính năng như độ bền màu, khả năng chống thấm, chống bám bẩn, tự làm sạch...thì thương hiệu SHOJIS với định hướng phát triển các sản phẩm "xanh và sạch" sẽ đem đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu khi sử dụng. Thương hiệu sơn SHOJIS đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành với hệ thống phân phối được mở rộng. Thương hiệu sơn SHOJIS được khách hàng  tin dùng và được đánh giá là một trong những thương hiệu sơn mang lại giá trị sử dụng cao.

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng thương hiệu SHOJIS trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.  Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Nhằm đón đầu các dự án bất động sản ngày càng mở rộng, thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam đang nóng dần. Mùa xây dựng đang vào vụ cao điểm, hầu hết các hãng sơn đều tung ra nhiều sản phẩm với những cải tiến về tính năng, dung tích và mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng sôi động. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đều có đặc tính riêng biệt phù hợp với nhu cầu người sử dụng từ phân khúc cao cấp, thứ cấp đến trung bình và cuối cùng là sản phẩm sơn của các cơ sở nhỏ lẻ.

  Thị trường ngành sơn trong nước hiện nay có rất nhiều chủng loại và giá cả. Bên cạnh đó, mỗi loại đều có những đặc điểm và những tính năng riêng biệt, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

  Theo ghi nhận từ thị trường trong những năm gần đây, ngoài những “ông lớn” như Jotun, Dulux, Nippon Paint, 4 Oranges, nhiều nhãn hiệu vừa và nhỏ như Galaxy, PaintPro, Petrolimex… cũng đang vươn lên mạnh mẽ. Các doanh nghiệp ngành sơn đang nỗ lực quan tâm, chăm sóc khách hàng hơn bao giờ hết và xem đây là chìa khóa để cạnh tranh.

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều khách hàng, thì nhược điểm của dòng sơn cao cấp là mức giá cao, trong đi đó, màu sắc cũng không cao cấp như các dòng sơn khác. Đứng trước sức ép từ những “ông lớn”, các hãng sơn nội dù lép vế, song vẫn chứng tỏ rằng, họ không hề e dè tiếp cận thị trường. Việc tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng độc đáo để tạo điểm khác biệt này cũng giúp cho các doanh nghiệp nội duy trì được thương hiệu, sản lượng và thị phần.

  Đơn cử như Công ty Cổ phần Sơn Shojis đã tung ra nhiều dòng sản phẩm mới như  Sơn Chống thấm mầu là sản phẩm có khả năng cách ly và sau khi đã được đưa lên tường sẽ cực kỳ khó bị bám nước. Tạo hiệu ứng lá send đối với bề mặt được chống thấm. Nước mưa hoặc chất lỏng sẽ không thể bám lên bề mặt được sơn. Công nghệ này là công nghệ độc quyền Warter Shield Shojis được chuyển giao từ phía Tập đoàn Nhật Bản. Chống thấm mầu hoàn toàn là sản phẩm thích hợp với mọi công trình, nó cho độ đàn hồi cao, che lấp hoàn hảo những vết nứt nhỏ trên bền mặt, giúp chống thấm tuyệt đối cho tường hay chống rêu mốc cho những công trình có mái ngói.

  Mặt khác Shojis còn có chất lượng tương đương sản phẩm ngoại, nhưng có giá bán thấp hơn từ 30 - 50%. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn  còn có các sản phẩm sơn ngoại thất chống nóng cách nhiệt S9 - Solacoat, sơn mịn nội thất cân bằng độ ẩm và khử mùi Gaddafi

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Tất cả những sản phẩm do Hãng sơn Shojis sản xuất đều nhận được sự ủng hộ và hài lòng cao của quý khách hàng khu vực Đông Nam Á. Để có được như ngày hôm nay, hãng sơn Shojis đã kỳ công nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường sơn Việt Nam. Quan điểm này đã giúp hãng giành được nhiều giải thưởng danh tiếng trên thị trường.

  Từ khi ra đời đến nay công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Chất lượng sơn Shojis được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu, sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản. Với sự tham gia trực tiếp từ các chuyên gia ngành sơn của Nhật bản. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với hệ thống kiểm định sản phẩm chúng tôi tự hào với mỗi sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy đều là một đại sứ thương hiệu Shojis. Mang một sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến cho người tiêu dùng. Công thức sơn của nhãn Shojis đã được nhiệt đới hóa tạo ra sự phù hợp từ những vùng biển đầy nắng gió, nóng ẩm đến những vùng lạnh giá của các tỉnh miền núi phía Bắc.

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Sơn Shojis - Nhật Bản

  Là một công ty có vốn trực tiếp từ tập đoàn chuyên sản xuất sơn của Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm. Hiện tại do nhu cầu mở rộng quy mô của thị trường phân phối ra phạm vi toàn quốc phủ hết với 64 tỉnh thành, nên chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào góp vốn cùng. Để mở rộng thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Thực trạng dự án

  Là Công ty Cổ Phần có vốn góp 30% của nhà đầu tư Nhật Bản.

  Hệ thống phân phối

  - Miền Bắc có văn phòng công ty tại Hà Nội.

  - Miền trung  có Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

  - Miền nam có Nhà phân phối tại Cần Thơ. Kho hàng tại TP Hồ Chí Minh để phân phối các tỉnh miền nam.

  Công suất của nhà máy: 3.600 tấn sơn/năm

  Khái toán dự án ( ĐTV: đồng)

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Hệ thống nhân sự

  Hệ thống nhân sự

  Chiến lược marketing

  Giới thiệu dự án sơn Shojis

  Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

  Cùng với sự bùng nổ của ngành bất động sản, ngành sơn nước Việt Nam đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ. Nhãn hiệu Shojis luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sơn. Hiện tại nhãn hàng Shojis Của công ty sơn Shojis sản xuất các loại sơn trang trí, chống thấm, sơn chống cháy, và sơn sàn chất lượng cao cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

  Chúng tôi có người đứng đầu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có hiểu biết rất rõ về ngành sơn.

  Là một công ty có vốn trực tiếp từ tập đoàn chuyên sản xuất sơn của Nhật Bản với 70 năm kinh nghiệm, có dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất để tung ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ ngày càng thành công trong lĩnh vực này.

  Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

  Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0913.226.776

  Trân trọng cảm ơn!

   

  Shojis SƠN CỦA NGƯỜI NHẬT ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

  Ngày đăng: 26-08-2018 694 lượt xem
 •  

  sơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojis