Mở đại lý sơn Shojis

Mở đại lý sơn Shojis, Sơn shojis, shojispaint

Mở đại lý sơn Shojis, Sơn shojis, shojispaint. CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SHOJIS mở đại lý với chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SHOJIS

  Shojis paint JSC

  Tư vấn mở đại lý sơn nước trên toàn quốc

  Trong những năm trở lại đây, ngành công nghiệp sơn nước ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ do nhu cầu tiêu thụ sơn của thị trường trong nước tăng mạnh cả dòng sơn nội và sơn nhập ngoại. Chỉ tính riêng tại Hà Nội, hàng trăm các công ty sơn nước được thành lập, cạnh tranh nhau về sơn nội & ngoại thất. Theo thống kê mới nhất của hiệp hội sơn và mực in thì có hơn 1000 công ty sơn nước. Điều đó khiến cho nhu cầu mở đại lý sơn và tìm nhà phân phối sơn nước cũng như việc muốn làm đại lý sơn luôn nóng hơn bao giờ hết.

  Điều kiện mở đại lý sơn

  Gọi ngay 0913 226 776 – (+ 84) 243.88.53838  để được tư vấn mở đại lý sơn miễn phí và nhận chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi khi đăng ký mở đại lý sơn nước.

  mở đại lý sơn

  Nhưng để trở thành một trong các đại lý sơn của họ, cần những điều kiện gì? Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người có ý định mở đại lý sơn ở Hà Nội đều tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng. 

  Công ty CP Sơn Shojis tư vấn cho những bạn mới kinh doanh sơn dưới đây chỉ cần bạn nói tôi muốn mở đại lý sơn.

  8 LÝ DO MÀ BẠN NÊN MỞ ĐẠI LÝ SƠN

  Bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh này.

  Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng Theo thống kê thì năm 2016 thị trường sơn nước việt nam đạt 1.6 tỉ đô. Năm 2017 dự kiến tăng 10% , và 2018 dự kiến tăng ít nhất 8% so với 2017.

  Sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao và ổn định luôn khiến người dùng tin tưởng

  Bạn ít kinh nghiệm kinh doanh không biết làm gì để có nguồn thu nhập ổn định và an toàn.

  Bạn ở vùng quê xa xôi chưa biết đầu tư vào sản phẩm gì mang lại kinh tế cao

  Khách hàng luôn muốn tìm kiếm loại sơn chất lượng nhất, giá tốt nhất cho ngôi nhà của họ

  Chính sách tư vấn hỗ trợ và chiết khấu cực cao cùng nhiều ưu đãi chúng tôi dành cho nhà phân phối và đại lý khi đăng ký mở đại lý sơn

  Lợi nhuận khi làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn cấp 1 là cực cao và họ cần tìm đại lý sơn cấp dưới

  NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC  

  Mỗi một công ty kinh doanh sơn nước hay nhà cung cấp sơn nước trên thị trường đều sẽ có những quy định riêng dành cho các Đại lý sơn nước. Họ cần đáp ứng những điều kiện nhất định để có thể trở thành Đại lý sơn độc quyền phân phối sản phẩm cho nhà cung cấp đó.

  Về cơ bản, bạn có thể trở thành đại lý sơn nước nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

  – Có mặt bằng kinh doanh bày bán sản phẩm:

  Đây là điều kiện tiên quyết để mở Đại lý kinh doanh sơn. Không giống như bán hàng Online mở các gian hàng ảo để bán sơn qua mạng, bạn cần phải có mặt bằng địa điểm kinh doanh, có thể nhỏ hoặc lớn để treo biển quảng cáo của Nhà cung cấp.

  Có đầy đủ địa chỉ Đại lý, Tên đại lý, Số điện thoại, Tên hãng sơn để làm các thủ tục cần thiết.

  – Có khả năng tài chính:

  Bạn cần cân nhắc về khả năng tiềm lực tài chính của bản thân cũng như nguồn huy động vốn của bạn. Công việc kinh doanh Cửa hàng nhỏ lẻ đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ chưa nói đến trong trường hợp này là bạn đang mở một Đại lý sơn với trách nhiệm và các thủ tục phức tạp hơn rất nhiều.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết về số vốn cần có để mở đại lý sơn ở Hà Nội ngay trong nội dung chúng tôi chia sẻ ở phần 2 bên dưới.

  – Có trách nhiệm với các loại sơn chính hãng mà nhà cung cấp đưa ra thị trường

  Khi bạn bày bán, kinh doanh các loại sơn nước của nhà cung cấp thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng hình ảnh, thương hiệu công ty và sản phẩm mang thương hiệu của họ.

  Như vậy, bạn không thể rêu rao hay tung những tin đồn xấu nhằm vào thương hiệu sơn hay thương hiệu nhà cung cấp với mục đích hạ uy tín của họ. Bạn cũng không nên pha trộn sơn chính hãng với các loại tạp chất nhằm bòn rút sơn và tăng lợi nhuận không minh bạch cho bạn.

  Điều đó chỉ tổn hại đến uy tín của nhà phân phối sơn độc quyền và chính bản thân Đại lý sơn cấp 1 độc quyền của bạn. Do vậy bất kể nước cờ nào bạn đi cũng cần phải thận trọng và bàn bạc trước với Công ty sơn để có lợi cho 2 bên. Bạn cũng cần chịu trách nhiệm nếu các hành vi của bạn gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sơn, hình ảnh công ty.

  – Có trách nhiệm về công nợ theo tháng, theo Quý:

  Để công việc kinh doanh sơn nước của Đại lý bạn có cơ hội phát triển sau này thì ban đầu khó có thể tránh khỏi công nợ. Khách hàng mua chịu, chậm trễ trong việc thanh toán tiền mua sơn là điều bình thường.

  Sau khi được sự đồng ý của Công ty cung cấp sơn, bạn được phép cho những khách hàng thân thiết nợ trong ngắn và dài hạn nhưng bạn phải theo dõi sát sao và chịu trách nhiệm về khoản tiền mà họ còn chịu trước Công ty để số tiền này được thanh toán trong thời gian sớm nhất.

  MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC TẠI HÀ NỘI CẦN BAO NHIÊU VỐN?

  Nguồn vốn là tất cả chi phí đầu tư ban đầu bạn cần phải bỏ ra để đạt được mục đích kinh doanh của mình. Bởi vậy, để mở đại lý sơn nước ở Hà Nội, bạn cần dự trù trước 3 loại vốn chính sau đây: Chi phí cố định, chi phí lưu động và chi phí đầu tư mua hàng.

  mở đại lý sơn

  Giới thiệu về các loại nguồn vốn:

  – Chi phí cố định là khoản chi phí không thay đổi trong thời gian ngắn tủy thuộc vào quy mô mà bạn mở đại lý. Nguồn vốn này gồm tiền thuê địa điểm kinh doanh mặt bằng, chi phí điện nước, chi phí trang trí cơ sở kinh doanh, chi phí thuê nhân công, đóng bảo hiểm, …

  – Chi phí đầu tư mua hàng là nguồn vốn bạn đầu tư để nhập những lô hàng là các thùng sơn và lon sơn nước từ nhà cung cấp để bày bán tại địa điểm kinh doanh của bạn. Chi phí này không cố định mà tăng giảm tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế của bạn.

  – Chi phí lưu động: đây là chi phí dự trù phòng ngừa rủi ro trong quá trình bạn kinh doanh sơn nước, gồm các khoản nợ ngắn hạn và dài hạn của khách hàng, chi phí vận chuyển, …

  Số vốn cần đầu tư cho Đại lý sơn cấp 1?

  Như Sơn Shojis đã giới thiệu đến bạn phần trên, số vốn đầu tư nhập hàng của bạn không cố định mà phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế cũng như thỏa thuận giữa bạn với nhà cung cấp.

  Nhưng qua nhiều năm mở các hệ thống đại lý sơn cấp 1 tại Hà Nội cho dòng sơn ngoại cao cấp, chúng tôi đã đưa ra được con số tương đối về số vốn đầu tư cho các bạn mới kinh doanh.

  Đó là khoảng từ 100-300 triệu đồng, số vốn này đã đủ để bạn nhập hàng bày bán tại Đại lý kinh doanh sơn nước của bạn trong 1 năm. Tuy nhiên, có thể không nhiều đến vậy, bởi của nhiều công ty họ không áp đặt doanh số bán hàng đối với Đại lý cấp 1, họ tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để các Đại lý không bị áp lực về doanh số mà vẫn đạt hiệu quả cao về doanh thu.

  Số vốn cần đầu tư cho Đại lý sơn cấp 2?

  Lợi thế của mở Đại lý sơn nước cấp 2 là không cần mặt bằng rộng ở trục đường tuyến phố lớn, không bị áp đặt chỉ tiêu, doanh số bán như Đại lý sơn cấp 1 và có thể bán nhiều hãng sơn khác nhau miễn là Đại lý của bạn đủ uy tín và đủ kỹ năng cũng như hiểu biết để có thể tư vấn các hãng sơn mà bạn đang kinh doanh cho khách hàng.

  Cũng từ những lợi thế trên, mà số vốn bạn đầu tư cho Đại lý sơn cấp 2 thấp hơn rất nhiều so với Đại lý sơn nước cấp 1, chỉ từ 30-100 triệu là bạn đã có những thùng sơn và lon sơn nước đủ loại từ sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, sơn màu đa dạng và chính hãng.

  Trên đây, là hướng dẫn cách làm giàu từ tay trắng đơn giản, hiệu quả và lâu dài khi Mở đại lý sơn, mà Hãng sơn Shojis muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng, có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn để hoàn thành ước mơ làm giàu nhanh từ Mở đại lý sơn sẽ hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công. Để thành công trong việc phân phối sơn và quản lý dòng tiền cũng như thành công lớn trong việc đầu tư kinh doanh các đại lý còn cần rất nhiều yếu tố và kỹ năng khác. 

  Công ty cổ phần sơn Shojis có chương trình hỗ trợ coach 1 -1 đối với các đại lý mới thành lập. Hoặc các đại lý đã và đang có doanh thu. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết về chương trình này.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách hoa hồng cho đại lý sơn mà công ty Cổ Phần Sơn Shojis dành cho các đại lý xin quý đối tác cũng như quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các phương pháp sau 

  1 - Hotline 24/7 : 0913 226 776

  2 - Callcenter : (+ 84) 243.88.53838

  3 - Email : contact@shojispaint.com

  4 - Gặp trực tiếp phòng kinh doanh tại trụ sở : 5FL 3 Châu Long , Ba Đình , Hà Nội.

  TS : 150 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, VN.

  NM : Cụm công nghiệp Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN. VN

  Tel : (+ 84) 243.88.53838

  Fax: (+84)  243.71.64364

  Email: contact@shojispaint.com

  Website: www.shojispaint.com

  VP Phía Bắc:  5FL, 3 Châu Long, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, VN.

  VP Phía Nam:   6FL, Mê Linh Tower, 2 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, VN.

  VP Nhật Bản:  Parkside Square 7th Floor, 2-1-5 Shinjuku, Shinjuku ku, Tokyo, Japan.

 •  

  sơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojissơn shojis